Apycom jQuery Menus
Mini Shop

DANH MỤC SẢN PHẨM

Giỏ hàng

 • ( 0 Sản phẩm.)

Tìm kiếm

Hỗ trợ thanh toán


Thanh toán an toàn với Bảo Kim !


Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ   »   Sản phẩm   »  Tổng hợp hàng Đức 5

Tổng hợp hàng Đức 5

 • Tên sản phẩm : Tổng hợp hàng Đức 5
 • Mã sản phẩm :
 • Nhãn hiệu :
 • Xuất xứ : Đức
 • Mầu sắc :
 • Giá thị trường :
 • Giá bán cửa hàng : Liên hệ
 • Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
  [ Hướng dẫn thanh toán]

  [ Hướng dẫn thanh toán ]
 •  
 • MÁY LÀM SỮA CHUA SEVERIN 
  Máy làm sữa chua Severin có 7 hũ thủy tinh đi kèm. 1 giải pháp làm deser cho cả gia đình thơm ngon, bổ, rẻ lại như ý hợp vệ sinh. Các mẹ có thể làm từ sữa tươi hoặc sữa đặc tùy ý. Nếu là sữa tươi thì chỉ cần 1L sữa tươi bỏ vào lò vi sóng 1 chút cho hơi ấm ấm, rồi cho 2 thìa sữa chua cái và đường tùy độ ngọt, đánh đều lên rồi cho vào lọ sữa chua, đậy nắp lại, bật máy lên ủ khoảng 5-6 tiếng. Sau đó lấy ra cho vào tủ lạnh, a lê hấp nhăm nhăm thôi.   BỘ NỒI FISSLER VUNG THỦY TINH 4 CHIẾC
  Bộ nồi gồm có 4 nồi inox 18/10: 3 nồi nấu đường kính 16cm, 20cm, 24 cm và 1 nồi rán đường kính 20cm. Thích hợp với mọi loại bếp kể cả bếp từ, đáy 3 lớp và vung thủy tinh để khi nấu các chị em dễ quan sát đồ ăn trong nồi. Ngoài ra còn có thể để vào lò nướng và cho vào máy rửa bát.


  BỘ NỒI SILIT 4 CHIẾC
  Gồm có 4 nồi inox 18/10:3 nồi nấu đường kính 16cm, 20cm và 24cm có vung thủy tinh, với 1 nồi ngoáy bột hoặc cháo có cán dài đường kính 16cm ko có vung nhưng có thể dùng bằng vung của nồi nấu 16, kiểu dáng ko hề bị lỗi mốt, nồi nấu tiết kiệm điện. Thích hợp với các loại bếp kể cả bếp từ. Bên trong nồi còn có vạch chia nước.
    

  BỘ NỒI FISSLER 5 CHIẾC (Liên hệ để biết giá)
  Gồm có 5 nồi và 4 vung inox 18/10: 3 nồi nấu đường kính 16cm, 20cm và 24cm, 1 nồi rán đường kính 20cm và 1 nồi nấu cháo hoặc nấu bột có cán dài ko vung 16cm. Nồi dáng cao thanh thoát và đáy 3 lớp kiểu dáng ko hề bị lỗi mốt theo thời gian, thích hợp với mọi loại bếp và cả bếp từ. Cho được vào lò nướng và máy rửa bát.
   

  BỘ NỒI 5 CHIẾC WMF 
  Bộ nồi WMF made in Germany, gồm có 2 nồi nấu đường kính 16, 20cm, 2 nồi rán đường kính 16cm và 20cm, 4 vung thủy tinh. 1 nồi nhỏ nấu cháo hoặc bột có cán dài ko có vung nhưng các bạn có thể dùng vung của nồi 2 nồi 16 kia thay thế cũng được, thích hợp với các mặt bếp kể cả bếp từ. Có thể cho được vào lò nướng hoặc máy rửa bát.
   

  BỘ NỒI ELO 5 CHIẾC 
  Bộ nồi Elo được làm bằng inox 18/10, dáng đẹp, đáy nồi 3 lớp, tiết kiệm điện, thành nồi dày giữ nhiệt đồ ăn được lâu hơn, vung thủy tinh, quai inox. Trong nồi có vạch chia nước, có thể chịu nhiệt trong lò nướng đến 240°C và có thể cho vào máy rử bát. Thích hợp với mọi lại bếo kể cả bếp từ. Gồm có: 1 nồi rán có vung, đường kính 20cm chứa được 3L và cao 9,5cm. 1 nồi đường kính 16cm, chứa được 2L và cao 9,5cm. 1 nồi có vung đương kính 20cm, chứa đượ 4L và cao 11,5cm. 1 nồi có vung đường kính 24cm, chứa được 6L và cao 13,5cm. 1 nồi không vung đường kính 16cm, chứa được 1,5L và cao 7,5cm, có cán dài, nồi này dùng để ngoáy bột hoặc nấu cháo là vừa, có thể sư dụng vung của nồi 16 kia thay thế.
    

  BỘ NỒI FISSLER VUNG THỦY TINH 3 CHIẾC (Liên hệ để biết giá)
  Làm bằng inox và vung thủy tinh. Gồm có: 1 nồi nấu đường kính 20cm, 1 nồi nấu đường kính 16cm và 1 nồi cán dài đường kính 16cm. Phù hợp với mọi loại bếp kể cả bếp từ. Dáng nồi cao thanh thoát, có thể cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180°C và cho được vào máy rửa bát.


  BỘ NỒI-CHẢO FISSLER 3 CHIẾC (Liên hệ để biết giá)
  Nồi và chảo được làm bằng inox, rất phù hợp cho những căn bếp có không gian nhỏ. Gồm có: 1 chảo 16cm, 1 nồi nấu 14cm và 1 nồi cán dài 14cm, 1 vung thủy tinh 14cm dùng được cho cả 2 nồi. Chảo này để xào thì hợp lý, chỉ mỗi tội hơi nhỏ, phù hợp với những gia đình ít người. Dùng được cho mọi loại bếp kể cả bếp từ và có thể cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180°C và cho được vào máy rửa bát.


  BỘ NỒI SSW MOON
  Set nồi Moon 4 chiếc được làm bằng inox, vung thủy tinh. Gồm 1 nồi 24cm, 1 nồi 20cm, 1 nồi 16cm và 1 nồi cán dài 16cm. Bên trọng nồi có vạch chia nước. Thích hợp cho mọi loại bếp kể cả bếp từ.  CHẢO CHỐNG DÍNH TEFAL 28cm 650K (hàng có sẵn)
  Chảo chống dính có điểm báo nóng ở giữa, lớp chống dính cực tốt, ko độc hại và ko bị bong khi sử dụng.


  BỘ CHẢO CHỐNG DÍNH TEFAL
  Bộ chảo chống dính của hãng Tefal ( 1 hãng nổi tiếng và uy tín về đồ dùng gia đình ở Đức) gồm có 2 chảo đường kính 20cm và 28cm. Chất chống dính ko gây độc hại, và ko bị bong khi sử dụng. Có tín hiệu báo nhiệt độ, đến lúc nào đủ để rán và tránh cho chảo bị quá nóng từ đó bảo vệ lớp chống dính được tốt hơn.
    

  CHẢO CHỐNG DÍNH TEFAL 28cm
  Chảo sâu chống dính Tefal, đường kính 28cm. Được làm bằng prometal, vì vậy nhẹ và dễ cầm. Chất chống dính ko gấy độc hại và ko bị bong khi sử dụng. Có tín hiệu báo nhiệt độ, đến lúc nào đủ để rán và tránh cho chảo bị nóng qua từ đó bảo vệ lớp chống dính được tổt hơn. Chảo này dùng dể rán hay để xào đều hợp lý cả. Dùng được mọi loại bếp kể cả bếp từ.
   

  CHẢO XÀO CHỐNG DÍNH TEFAL 28cm
  Lòng chảo sâu, thích hợp cho cả xào và chiên đồi, lớp chống dính tốt, ko bị bong khi sử dụng và bảo đảm sức khỏe tuyệt đối, có hệ thống báo nóng. Tay cầm được thiết kế thon thả dễ cầm. Đặc biệt dùng được cho cả bếp từ .  CHẢO SILIT 28cm 
  Chảo này mà dùng để xào thì lý tưởng. Với đường kính 28cm và lòng sâu 8cm, chảo lại nhẹ dễ cầm ko sợ bị sái tay.


  CHẢO WMF 28cm
  Chức năng giống chảo Silit ở trên
   

  CHẢO CHỐNG DÍNH FISSLER
  Chảo nông với lớp chống dính đặc biệt, ko gây độc hại, ko bị bong khi sử dụng, ko tốn nhiều nguyên liệu như dầu mỡ và tiết kiệm điện. Có vạch để đo dầu mỡ hoặc nước. Phù hợp với các loại bếp, tay cầm chắc chắn an toàn, có lỗ để treo cho gọn gàng. Vệ sinh dễ dàng. Có 4 kích cỡ: 20cm, 24cm, 26cm và 28cm
    


  NỒI ÁP SUẤT 6L ELO (giá khuyến mãi số lượng có hạn)
  Nồi áp suất Elo hãng của Đức, chất lượng dùng thì các bạn khỏi phải nghĩ. Được làm bằng inox 18/10, đế nồi thiết kế đặc biệt giúp bạn tiết kiệm được một nửa năng lượng và thời gian nấu nướng. Nồi áp suất có giỏ hấp đi kèm.  NỒI ÁP XUẤT TEFAL JAMIE OLIVER 6L
  Nồi áp xuất được làm bằng inox cao cấp, đế nồi 3 lớp giữ nhiệt tốt, có màn hình LCD hẹn giờ và tín hiệu âm thanh. Có hệ thống đóng mở chỉ cần dùng 1 tay, có thể để vung ở bất cứ điểm nào trên nồi và xoay nhẹ bằng 1 tay. Có giỏ hấp đi kèm, quai nồi có thể gấp gọn. Phù hợp với mọi loại bếp kể cả bếp từ. Nồi này đã được kiểm tra chất lượng và được cho điểm rất cao 93,3%.
       

  NỒI ÁP XUẤT TEFAL 6L 
  Nồi áp xuất có giỏ hấp đi kèm


  NỒI ÁP SUẤT FISSLER 4,5L


  SET NỒI ÁP SUẤT FISSLER 4,5L và 2,5L


  NỒI ÁP SUẤT FISSLER 3,5L


  NỒI ÁP XUẤT BEEM 6L, 24cm
  Dáng nồi đẹp, được làm bằng inox 18/10, có giỏ hấp đi kèm và 2 vòng cao su. Có hệ thống đóng và mở nắp bằng 1 tay, trong nồi có vạch chia nước, đít nồi dày 6,7mm, quai được làm bằng nhựa cao cấp chống nóng có thể chịu nhiệt được đến 180°C. Phù hợp với mọi loại bếp kể cả bếp từ, đã được qua kiểm tra đánh giá chất lượng và được cho điểm rất cao 89,8%.
      

  BỘ DAO FISSLER
  1 bộ gồm có 7 dao dủ các cỡ cho nhiều mục đích, cán dao được làm nhựa cao cấp, lưỡi dao được làm bằng thép không rỉ sáng và sắc. Còn có 1 hộp đế đựng dao được làm bằng gỗ, bộ màu đen đế làm bằng nhựa cao cấp
    

  BỘ DỤNG CỤ LÀM BẾP 13 MÓN
  Bộ dụng cụ làm bếp 13 món, sẽ là người bạn đồng hành với các bà nội trợ. Tất cả đều được làm bằng inox 18/8, gồm có: 1 muỗng xúc kem, 1 dao làm bếp, 1 dụng cụ mở nắp hộp, 1 dụng cụ lấy bánh kem, 1 dụng cụ bào rau củ, 1 dao gọt vỏ, 1 dao cắt bánh pizza, 1 phới đánh trứng, 1 dao cắt phô mai, 1 bàn cạo phô mai, 1 dụng cụ mở nắp, 1 dụng cụ ép tỏi và 1 thanh để treo các vật dụng dài 70cm có lỗ để khoan vào tường


  BỘ DỤNG CỤ LÀM BẾP ĐA NĂNG 24 MÓN
  Bộ dụng cụ làm bếp đa năng 24 món, gồm có 6 dao các loại cỡ, 1 phới đánh trứng, 1 dao cắt pizza, 1 dao gọt vỏ, 1 dụng cụ mở chai, 1 dụng cụ mở hộp, 5 cái bằng nhựa cao cấp chịu nhiệt cao đến 210° gồm 2 xẻng xúc, 2 muôi to và nhỏ, 1 dụng cụ vớt mì, 1 thớt bằng và 1 đế đựng tất cả cho gọn gàng bằng gỗ.
   

  BỘ DAO 6 MÓn 
  Bộ dao 5 cái các cỡ to nhỏ được thiết kế bằng inox từ chuôi đến lưỡi, dáng thanh thoát, sáng và sắc. 1 hộp cắm dao màu tím, bóng sẽ làm cho căn bếp của bạn nhìn sang trọng và có thẩm mỹ hơn. Cái này hiện đang là model cho những căn nhà hiện đại đấy các mẹ ơi. Nhanh tay đặt đi nào, ko thì hết đợt hạ giá thì đau túi lắm.
   

  BỘ DAO 3 CÁI
  Bộ dao 3 cái cán gỗ, dáng thanh lịch, sang trọng mang đậm phong cách á châu, gồm có 1 dao dài 21cm, 1 dao dài 17cm và 1 dao dài 12cm.


  [B][B]BỘ DAO 10 MÓN 


  BỘ DAO 5 MÓN 


  BỘ DAO 6 MÓN 
  Bộ dao 6 món gồm có: 1 thớt, 4 dao các cỡ và 1 kéo.


  HỘP CẮT RAU CỦ (hàng có sẵn)
  Dùng để cắt rau củ làm salat hoặc cắt hành và các loại rau củ xào nấu rất tiện, ko hề bị cay mắt và bị mùi. Gồm có 3 lưỡi cắt để các bạn có thể cắt rau củ, phomai, khoai tây.... thành lát, thái sợi hoặc cắt quân cờ. Đế hộp có chân chống trượt và tay cầm có đệm cao su để các bạn dễ cầm sử dụng hơn.  DAO CHẶT DC1


  DAO CHẶT DC2 450K


  VALI DAO KÉO
  Gồm 24 món trong 1 vali lịch sự có cả khóa số. đày đủ tất cả các dụng cụ mà nhà bếp chúng ta cần: kéo, dao chặt, dal thái thịt, dao cắt rau, dụng cụ mài dao và dao dĩa để ăn đồ các món thịt nướng. Cái này để dùng cũng tiện lợi và làm quá tặng cũng rất hay và lịch sự.


  BỘ DAO CHUYÊN DỤNG 5 CÁI 1150K
  Bộ dao chuyên dụng với lưỡi được chế tạo bằng inox cacbon nên nó có các đặc điểm chống dính, chống vi khuẩn, là loại dao đang được thịnh hành tại Đức, với 5 dao siêu sắc bén và mẫu mã đẹp bắt mắt. Chuôi dao được làm bằng nhựa cao cấp chống trượt. 1 bộ dao đầy đủ và hoàn hảo cho người nội trợ. Gồm 1 dao cắt bánh mì, 1 dao sandwich, 2 dao thái thịt cá, và 1 dao nhỏ cho rau quả.
  03. MÁY XAY ĐA NĂNG CLATRONIC 200W 980K


  MÁY ÉP NƯỚC HOA QUẢ HIỆU LENTZ HOME 
  Để cơ thể luôn khỏe mạnh và da dẻ xinh đẹp mịn màng, thì mỗi ngày mùa hè cũng như mùa đông mình cần có 1 lượng vitamin đầy đủ vào người. Nếu bảo mọi người mỗi ngày ăn đủ các loại cam, táo, cà rốt, cà chua... chưa chắc mọi người đã ăn được. Nhưng nếu ta ép tất cả ra thành 1 cốc nước thì dù người lớn hay trẻ con ai cũng đều có thể có uống được. Máy ép hoa quả hiệu Lentz Home với công suất 800W, sử dụng điện 230V và quay được 16 nghìn vòng/1 phút, lưới lọc được làm bằng inox với nhiều lỗ nhỏ li ti ép hết tối đa nước trong hoa quả. Bình hứng nước tối đa được 1L và hộp hứng bã hoa quả tối đa được 2L. Khay cho hoa quả to, có thể để nguyên cả quả táo, quả cam hoặc các loại quả khác mà ko cần phải cắt nhỏ. Máy sử dụng dễ và làm vệ sinh nhanh. Máy ko quá to và chiếm ko quá nhiều diện tích: 32cm x 22cm x 43cm. Đã được kiểm định chất lượng của châu âu.
    

  MÁY ÉP HOA QUẢ GASTROBACK
  Gastroback là 1 hãng nổi tiếng về các mặt hàng gia dụng chuyên dụng, nhà hàng quán ăn sử dụng đồ của hãng này rất nhiều. Máy ép hoa quả Gastroback với công suất 700W, có thể ép các loại hoa quả chỉ trong vài giây, chỗ cho hoa quả to và rộng rãi, ko cần phải cắt hoa quả quá nhỏ trước khi cho vào. Có hộp đựng bã hoa quả to, lưới lọc bằng inox với những lỗ siêu nhỏ. Máy quay được 12 nghìn vòng/phút, ép ra được nhiều nước nhất. Sử dụng điện 230V, kích thước: 268x205x396mm.


  MÁY XAY ĐÁ CLATRONIC
  Với công suất 100W, chỉ cần cho đá viên vào bấm nút 1 cái là xoẹt ra cả 1 hộp đá xay. Dùng để pha nước cam chanh, xay sinh tố giải khát cho mùa hè thì thật tuyệt. Hộp đựng đá bên dưới có dung tích tối đa 0,75L. Sử dụng điện 220V


  THIẾT BỊ BÁO KHÓI VÀ BÁO ĐỘNG CHÁY 310K
  Thiết bị nhỏ gọn sử dụng bằng pin được gắn trên trần nhà để báo động mỗi khi có khói hoặc những đám cháy nhẹ có thể gây ra cháy lớn. Rất cần thiết cho mọi gia đình  MÁY SẤY TÓC CLATRONIC CÓ ĐẦU SẤY LOA KÈM THEO 2200W 
  Hình thức bắt mắt, máy chạy êm, có 3 nấc sấy là sấy lạnh, sấy vừa và sấy nóng, có đầu để treo. Máy này được đánh giá là hàng chất lượng cao và nằm trong top 10 máy sấy được sử dụng nhiều nhất tại Đức hiện nay (theo đánh giá của Stiftung Warentest tại Đức vào tháng 10/2009)  MÁY LỌC KHÔNG KHÍ 
  Diệt khuẩn và đem lại độ ẩm vừa mất đi trong phòng, nhất là những gia đình nào dùng điều hòa, thích hợp sử dụng cho cả ở nhà và văn phòng. Ngày nay môi trường xung quanh rất ô nhiễm vì vậy ta nên tạo riêng cho gia đình mình và bé yêu một không gian thoáng đãng và sạch sẽ bằng máy lọc không khí. Máy có đèn đổi màu: cam, đỏ, vàng, xanh lá cây, xanh dương và màu trắng. Ta có thể đặt ở chế độ 1 màu. Tiếp nước 1 cách rất đơn giản.


  DỤNG CỤ TREO GIẤY BẠC 
  Cái này treo trên tường rất tiện lợi, có 3 ngăn để đựng giấy bạc, nilon để bọc đồ ăn và giấy ăn. Ở chỗ để giáy bạc và nilon còn có lưỡi cắt. Rất tiện lợi và làm cho gian bếp của chúng ta trở nên sang trọng và gọn gàng hơn. Có 3 màu: trắng, đỏ và xanh
    

  BÌNH Ủ VÀ GIỮ NHIỆT
  Rất tiện lợi mỗi khi đi chơi xa với bình ủ và giữ nhiệt. Ta có thể mang theo đồ ăn của bé như bột, cháo, súp... hoặc nước sôi để pha sữa cho bé mỗi khi đến bữa ăn mà ko sợ bị mất nhiệt hay bị nguội đồ ăn. Thí dụ khi cho nước sôi 100° vào bình và để 24 tiếng sau nước vẫn còn ở nhiệt độ 40°C. Ngoài giữ nhiệt nóng còn giữ được nhiệt lạnh. Cả trong và ngoài được làm bằng chất liệu edelstahl. Ko sợ bị đổ ra ngoài khi mang đi xa, vì nắp có nút bấm cực an toàn và có thể dễ dàng mở được bằng 1 tay. Có 3 cỡ lựa chọn
  500ml 520K
  750ml 580K
  1L 640K


  NỒI HẤP BOMANN
  Nồi hấp 3 tầng chống nóng, có thể hấp được 3 loại đồ ăn khác nhau, giữ được vitamin cho đồ ăn sau khi hấp chín. Có khay chứa nước được 1,6L và có thể thêm nước bất kỳ lúc nào kể cả khi máy đang hoạt động, có đồng hồ hẹn giờ đến 60 phút, có vạch báo mức nước. Tháo rửa và làm vệ sịnh dễ dàng. Cái này rất tiện cho các mẹ nào hay thích làm bánh giò, bánh bao, flan (caramel)... Được sử dụng điện 220V với công suất 750W.


  CÂN ĐIỆN TỬ NHÀ BẾP BOMANN
  Cân điện tử dùng để sử dụng cho nhà bếp, trọng lượng tối đa được 5kg. Màn hình LCD, kiểu dáng thanh lịch bằng inox, có chế độ tắt tự động khi ko sử dụng đến. Được sử dụng bằng 3 pin AAA bình thường.


  BẾP NƯỚNG BOMANN TEPANYAKI
  Với công suất 1800W, cùng với mặt nướng chống dính, ko cần đến dầu mỡ thật sự là rất lý tưởng cho cả gia đình quây quần nướng thịt vào trời đông se se lạnh. Công nghệ nướng kiểu Nhật, có nút điều chỉnh nhiệt độ nướng, có rãnh để cho mỡ từ thịt chảy xuống khay hứng mỡ. Co thể tháo khay hứng mỡ vệ sinh dễ dàng, quai cầm ko nóng. Sử dụng điện 220V-230V. Kích thước: 45,4 x 23,0 x 11 cm   BẾP NƯỚNG 2 TẦNG 1T455K
  Rất phù hợp cho những bữa tiệc nho nhỏ, có thể sử dụng liền 1 lúc cho 6 người nướng 6 loại đồ ăn khác nhau. Tầng trên có lớp chống dính dùng để nướng cá, thịt, tôm, rau... có 6 chảo con chống dính quai cầm chống nóng dài. Tháo rời được 2 tầng và vệ sinh dễ dàng


  BẾP NƯỚNG UNOLD
  Bếp nướng 2 tầng hình chữ nhật, kích thước: 40x20cm, sử dụng được cho 8 người. Mặt nướng tháo ròi ra và sử dụng được 2 mặt. Mặt láng có thể làm bánh pancake, nướng rau củ tôm cá...., mặt còn lại nướng thịt, xúc xích, khoai tây... như trong hình. Còn có cả 8 chảo con chống dính kèm theo. Công suất 800W, có nút vặn điều chỉnh nhiệt độ và đèn báo.
   


  MÁY XAY CẦM TAY PHILIPS 600W 
  Máy xay cầm tay PHILIPS 600W, với lưỡi dao sắc, oánh mọi thứ chỉ trong vài giây là tả tơi, có chế độ turbo để hỗ trợ khi xay những cái cứng. Có 1 hộp để xay thịt, hoặc xay hành, tỏi, lạc... và 1 cốc đo lường có nắp đậy đi kèm. Hàng này đang sale, các mẹ nhanh tay order nhé.


  MÁY XAY TAY ĐA NĂNG BOSCH 600W


  MÁY XAY TAY ĐA NĂNG BRAUN 450W


  MÁY NHÀO BỘT BOSCH 500W


  ẤM ĐUN NƯỚC SIÊU TỐC INOX 1,7L BOMANN


  ẤM ĐUN NƯỚC SIÊU TỐC SEVERIN  ĐÈN PHÁT SÁNG BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
  Đèn này để ngoài sân, ngoài vườn, ban ngày nó tự thu năng lượng mặt trời và tích điện. Đến khi trời tối tự phát sáng. Rất tiện lợi, ko cần dây dợ lằng nhằng, ko tốn điện và rất văn minh thẩm mỹ. Tích đủ năng lượng mặt trời thì đèn phát sáng được khoảng 6 đến 8 tiếng. Ánh sáng dịu vừa phải, ko quá gắt để gây khó chịu cho gia chủ. Cực kỳ đơn giản dễ sử dụng, chỉ cần cắm xuống đất là được, mỗi cây đèn phát sáng được khoảng 100.000 giờ.
  SET 6 ĐÈN INOX
  Chiều cao: 37cm và đường kính: 5cm


  1 ĐÈN INOX
  CHiều cao: 34,5cm và đường kính: 5,6cm
   

  SET 2 ĐÈN NHỰA
  Được làm bằng nhựa cao cấp, chịu nắng chịu mưa. Chiều cao: 44cm và đường kính 12,4cm.

   

  SET 2 MÁY XAY TIÊU
  510K / SET 2 CÁI
  270K / 1 MÁY

  Hình dáng thanh thoáng lịch sự, bên ngoài được mạ chrom bóng loáng sang trọng. Các bạn có thể sử dụng cả 2 máy để xay tiêu hạt và muối hạt. Khi nào nấu ăn, cần dùng đến hạt tiêu, bạn chỉ cần bấm 1 cái thôi là sẽ có được sản phẩm thơm ngon, máy giữ cho hạt tiêu ko bị mất mùi, dễ sử dụng, có đèn để cho những bữa ăn romatic sẽ ko bị quá tay hạt tiêu.hiihihi.... Dễ dàng sử dụng và sử dụng bằng 4 pin AA thông dụng. Bạn có thể mua theo set để sử dụng hoặc làm quà tặng rất tiện dụng hoặc mua lẻ từng cái.


  KÉO CẮT GÀ INOX 
  Kéo cắt gà và các loại gia cầm rất đẹp và tiện lợi. Từ nay khi ăn gà luộc, gà quay hay vịt luộc.... các chị em ko còn lo ngại với việc chặt gà vịt nữa rồi nhé. Đã có kéo cắt gà giúp cho miếng thịt của chúng ta được đẹp hơn, đỡ mất công chặt và sạch sẽ hơn. Vê sinh dễ dàng và đặc biệt là inox ko rỉ, có thể cho vào máy rửa bát.


  KÉO CẮT GÀ 
  Công dụng như kéo trên, khác mỗi cái là tay cầm được gắn nhựa cứng. Kéo được đựng trong 1 hộp rất đẹp và lịch sự, tặng ai tân gia cái này cũng rất hợp lý.


  SET MÁY XAY ĐA NĂNG GOURMET MAXX
  Set máy xay thịt và xay sinh tố đa năng dùng để xay bất cứ cái gì mà bạn muốn, từ thịt cá củ quả cho đến lạc vừng hành tỏi, của hãng Gourmet Maxx. Dễ dàng sử dụng và vệ sinh nhanh chóng. Máy xay các loại đồ ăn và thức uống nhanh như có thể. Công suất 750W và sử dụng điện 230V.


  MÁY VẮT CAM CLATRONIC 
  Máy vắt cam Clatronic, màu trắng lịch sự, đựng được 1,2L, có nắp nhựa trắng đậy khi ko sử dụng để giữ vệ sinh sạch sẽ. Máy tự động vắt khi ta ấn nửa quả cam xuống và sẽ tự dừng khi thả tay ra. Giúp cho ta vắt được tối đa nư

Trang (1/142): 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 ... « Trang đầu  |  Trang cuối »