Apycom jQuery Menus
Mini Shop

DANH MỤC SẢN PHẨM

Giỏ hàng

 • ( 0 Sản phẩm.)

Tìm kiếm

Hỗ trợ thanh toán


Thanh toán an toàn với Bảo Kim !


Hỗ trợ trực tuyến

Trang chủ   »   Sản phẩm   »  Tổng hợp hàng Đức 3

Tổng hợp hàng Đức 3

 • Tên sản phẩm : Tổng hợp hàng Đức 3
 • Mã sản phẩm :
 • Nhãn hiệu :
 • Xuất xứ : Đức
 • Mầu sắc :
 • Giá thị trường :
 • Giá bán cửa hàng : Liên hệ
 • Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
  [ Hướng dẫn thanh toán]

  [ Hướng dẫn thanh toán ]
 •  
 • Súp nui sao 48K
  1 gói súp làm được 4 phần ăn. Mọi người nhớ là súp này đã có đầy đủ gia vị vừa ăn, đừng cho thêm gia vị nữa nhé sẽ bị mặn đấy. Các mẹ có thể thêm rau quả tươi vào cho thêm phần phong phú.
  HDSD: - Cho gói súp vào 1L nước đang sôi, ngoáy lên và đun ở lửa vừa 7 phút, thỉnh thoảng nhớ phải khuấy đều. HSD:6/2011


  Súp nui chữ cái 50K
  Loại này đang được khuyến mãi thêm 25%, vì vậy làm được 5 phần ăn.
  HDSD: CHo gói súp vào 1,25L nước đang sôi, đung ở lửa vừa 8 phút, thỉnh thoảngnhows khuấy đều lên. 


  Súp mì tăm gà 50K
  Loại này đang được khuyến mãi thêm 25%, vì vậy làm được 5 phần ăn.
  HDSD: Tương tự như Súp nui chữ cái.


  Súp mì tăm bò 50K
  Như súp mì tăm gà


  Súp kem nấm 50K
  1 gói súp nấm chế biến được 4 phần.
  HDSD: Cho gói súp kem nấm vào 1 L nước lạnh và đánh cho tan, và cho lên bếp vừa đun vừa khuấy đều ở lửa nhỏ khoảng 5 phút. Đừng để sôi bùng nhé, sẽ bị trào đấy.


  Súp kem măng tây 50K
  1 gói súp kem măng tây chế biến được 4 phần.
  HDSD: Tương tự như súp kem nấm.


  Súp kem cà chua 50K
  1 gói súp kem cà chua chế biến được 4 phần.
  HDSD:Tương tự như súp kem măng tây


  Súp đỗ xay nhuyễn 50K
  1 gói súp đỗ xay nhuyễn chế biến được 3 phần ăn.
  HDSD:Cho gói súp đỗ xay nhuyễn vào 750ml nước lạnh, khuấy cho tan và để trên bếp với lửa vừa khoảng 10 phút.


  Súp khoai tây 50K


  SÚP KEM TÔM 56K
  HDSD: Cho gói súp vào 500ml nước lạnh, khuấy đều, để lên bếp lửa nhỏ nấu 3 phút. Vừa đun vừa khuấy, ko là sẽ bị bén nồi. Làm được 2-3 phần ăn.


  SÚP KEM KHOAI TÂY CÀ RỐT 56K
  HDSD: Chuẩn bị cho 2-3 phần ăn. Cho gói súp vào 500ml nước lạnh, khuấy đều. CHo lên bếp nấu lửa nhỏ 10 phút, vừa nấu vừa khuấy. Súp này được làm bằng khoai tây và cà rốt trồng ở Đức, tất cả được cắt hạt lựu ngoài ra còn có thịt xông khói. 1 món ăn bổ dưỡng cho mọi người.


  SÚP KEM SÚP LƠ TRẮNG VÀ SÚP LƠ XANH VỚI THỊT JAMBON 56K
  HDSD: Chuẩn bị cho 2 phần ăn. Cho gói súp vào 500ml nước lạnh, khuấy đều. Cho lên bếp nấu lửa nhỏ nấu 5 phút, vừa nấu vừa khuấy. 


  SÚP KEM SÚP LƠ XANh 50K
  Súp lơ xanh là loại rau rất bổ, vừa mát và còn phòng chống ung thư.
  HDSD: Chuẩn bị cho 2 phần ăn. Cho gói súp vào 500ml nước lạnh, khuấy đều. Cho lên bếp nấu lửa nhỏ 5 phút, vừa nấu vừa khuấy.  SÚP ĐUÔI BÒ 50K
  Ko còn phải mất thời gian ninh đuôi bò để nấu súp nữa, giờ đây ta đã có gói súp được chế biến sẵn bổ dưỡng giúp cho bữa ăn của bé cũng như của chúng ta được phong phú hơn.
  HDSD: Chuẩn bị cho 3-4 phần ăn. CHo gói súp vào 750ml nước lạnh, khuấy đều. Để lên bếp lửa nhỏ nấu 5 phút, vừa nấu vừa khuấy.  SÚP NUI CƯỚP BIỂN 50K[/SZE]
  Ko những ngon miệng lại còn lạ mắt, mì nui được làm thành các hình như trong phim cướp biển, đặc biệt là các bé trai hiếu động sẽ rất thích món này.
  HDSD: Chuẩn bị cho 3-4 phần ăn. Cho gói mì vào 750ml nước đang sôi, khuấy đều. Nấu lửa vừa khoảng 7 phút, thỉnh thoảng nhớ khuấy lên. Sau đó bắc nồi ra khỏi bếp và đậy vung khoảng 1 phút nữa là cho bé ăn được rồi.  SÚP NUI GÀ HÌNH THÚ 50K
  Bé vừa ăn vừa như được đi sở thú chơi, nào là sư tử, voi, chim, cá.... có đủ tất cả các con vật để bé nhận biết.
  HDSD: Chuẩn bị cho 3-4 phần ăn. Cho gói mì vào 750ml nước đang sôi, khuấy đều. Nấu lửa vừa khoảng 7 phút, thỉnh thoảng nhớ khuấy lên. Sau đó bắc nồi ra khỏi bếp và đậy vung khoảng 1 phút nữa là cho bé ăn được rồi.  SÚP NUI GÀ TRĂNG SAO TRỜI 50K
  Để bé khám phá thêm được ngoài cây cỏ và động vật ra trên vũ trụ còn có cả mặt trang, mặt tròi và hàng nghìn ngôi sao nhỏ. Món ăn này sẽ đưa bé đi tìm hiểu nhiều hơn những cái bé chưa biết
  HDSD: Chuẩn bị cho 2-3 phần ăn. Cho gói mì vào 750ml nước đang sôi, khuấy đều. Nấu lửa vừa khoảng 7 phút, thỉnh thoảng nhớ khuấy lên. Sau đó bắc nồi ra khỏi bếp và đậy vung khoảng 1 phút nữa là cho bé ăn được rồi.  SÚP KEM RAU CỦ 50K
  Mùa hè thế này có bát súp rau củ ăn thì thật mát ruột. Với 6 loại rau, đầy đủ vitamin, đây sẽ là 1 món ăn bổ dưỡng cho bé và bố mẹ.
  HDSD: Chuẩn bị cho 2-3 phần ăn: Cho gói súp vào 500ml nước lạnh, khuấy đều và cho lên bếp đun lửa nhỏ khoảng 3 phút, thỉnh thoảng nhớ phải khuấy ko là bị bén nồi đấy.
  HSD: 4/2011  SÚP KEM KHOAI TÂY NẤM 56K
  HDSD:Chuẩn bị cho 2-3 phần ăn: Cho gói súp vào 500ml nước lạnh, khuấy đều và cho lên bếp đun lửa nhỏ khoảng 3 phút, thỉnh thoảng nhớ phải khuấy ko là bị bén nồi đấy.
  HSD: 5/2011  CÁC LOẠI SÚP CHO BÉ YÊU 50K
  HDSD: Mỗi gói súp chuẩn bị được 4-5 phần ăn. Cho gói súp vào 1L nước đang sôi, ngoáy đều và đun ở lửa vừa từ 7 đến 10 phút là được. Thỉnh thoảng vẫn nhớ phải ngoáy.
  SÚP KHỦNG LONG CON: Với những chú khủng long con của thời tiền sử, các bé sẽ thích thú hơn với bữa ăn của mình.

  SÚP SỞ THÚ: Có đầy đủ các con thú đặc trưng trong vườn bách thú mà bé đã được nhìn thấy, khi ăn sẽ tạo cho bé thêm nhiều hứng thú.

  SÚP GẤU TEDDY: với những con gấu teddy đủ màu sắc rất bắt mắt.

  SÚP SỐ: 1,2,3,4..... là những con số mà bé cần phải được làm quen trước khi bước vào lớp 1.  Gia vị nấu mì spaghetty Bolognese 45K
  Gia vị làm mỳ Spaghetty Bolognese: Rất đơn giản và tiện dụng, bạn chỉ cần thêm cà chua(nếu thích) và không cần thêm bất cứ gia vị nào, chỉ 10 phút là bạn có bữa ăn ngon miệng.(1 gói đủ cho 4-5 người ăn)
  HDSD: Cần có 200g thịt xay và 250g spaghetti. Luộc mì spaghetty vừa ăn. Cho dầu vào nồi cho nóng rồi đảo thơm thịt, sau đó đổ thêm 300ml nước và gói gia vị bolognese vào khuấy đều, và đun khoảng phút. Khi thấy sốt đã sánh lại là được. Cho mì ra đĩa và cho sốt lên thôi. Yumi....ngon tuyệt vời. Nếu thích mọi người có thể cho thêm nấm hộp vào rất ngon, và cuối cùng rắc thêm ít phô mai nhuyễn lên trên.


  Gia vị nấu mì spaghetty cabonara 45K
  Gia vị làm mỳ Spaghetty Cabonara: Rất đơn giản và tiện dụng, chỉ cần 10 phút chế biến mà không cần phải thêm bất cứ loại gia vị nào nữa ( như lá húng quế, hay chế biến nước sốt...) ( 1 gói có thể làm được cho 4-5 người ăn)
  HDSD: Chuẩn bị 250g spaghetti, 50ml kem tươi và jambon hoặc hải sản, cái nào mà mọi người thích. Luộc mì Spaghetti vừa ăn. Chó gói cabonara vào 250ml nước lạnh đun trên bếp khoáng phút cho sánh lại, sau đó cho thêm jambon hoặc hải sản bất cứ cái gì mọi người thích và 50ml kem tươi vào và khuấy đều. Thế là đã xong sốt spaghetti cabonara.


  Gia vị nấu mì spaghetty Napoli 35K
  Tương tự như Spaghetty bolognese chỉ có điều đây là spaghetty chay, ko sử dụng thịt.


  [SIZE=3]Gia vị nấu mì Pasta Diabolo 45K
  Đây là loại hơi cay và ít béo. 1 gói gia vị pasta diabolo chuẩn bị được cho 2-3 phần ăn.
  HDSD: chuẩn bị 250g spaghetti, 150g thịt xay và 2 quả cà chua. Luộc spaghetti cho vừa ăn. Xào thơm thịt và cà chua, sau đó cho 250ml nước lạnh và gói pasta diabolo vào, khuấy đều và đun trên bếp khoảng 5 phút cho nước sốt sánh lại là được.


  Gia vị làm mì jambon bỏ lò 48K
  1 gói gia vị làm được 2-3 phần ăn.
  HDSD: Chuẩn bị 125g nui xoắn, 125g jambon, 100ml kem tươi và 50g phô mai đã bào. Có 2 cách làm, 1 là làm bằng mì sống, 2 là làm với mì đã luộc trước.
  - Cách 1: CHo 125g mì chưa luộc vào khuôn và jambon cắt nhỏ rải đều. 400ml nước lạnh và 100ml kem tươi đun sôi và cho gói gia vị vào đun khoảng 1 phút. Sau đó đổ sốt đã đun vào khuôn mì, nhớ là phải ngập mì và rắc phô mai lên. Cho vào lò đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 200°C và nướng khoảng 30 phút.
  - Cách 2: Cho 300g mì đã luộc chín vào khuôn và jambon cắt nhỏ rải đều lên trên. 250ml nước lạnh và 100ml kem tươi đun sôi và cũng làm như cách 1. Nhưng thời gian nướng chỉ là 15 đến 20 phút thôi.
  Món này béo ngậy rất thơm ngon lạ miệng.


  Gia vị làm Lasagne 48K
  Chế biến được 2-3 phần ăn với gói gia vị Lasagne này.
  HDSD: Chuẩn bị 200g thịt xay, 6 miếng mì lasagne ( cái này ở siêu thị chỗ bán mì spaghetti chắc có bán), 100g Creme fraîche và 50g phô mai. Xào thơm thịt xay và cho 400ml nước lạnh với gói gia vị trên vào đun trên bếp lửa vừa khoảng 5 phút, thỉnh thoảng nhớ phải khuấy lên ko là sẽ bị dính nồi. Sắp sẵn 1 khuôn nướng với diện tích cỡ độ 20x20cm để cho vừa với lá mì Lasagne. Đầu tiên cho nước sốt xuống đáy khuôn sau đó xếp 1 lớp lá Lasagne lên và cứ lần lượt từng lớp 1 cho đến cuối cùng thì nước sốt ở phía trên. Rắc phô mai và cho crème fraîche lên và cho vào lò đã được làm nóng trước với nhiệt độ 200°C nướng khoảng 30 phút là xong. Dọn ăn kèm với salat rất tuyệt vời.


  Gia vị làm khoai tây nướng với thịt xay 48K
  Với gói gia vị này ta chuẩn bị được cho 3-4 phần ăn ( đấy là tính theo xuất ăn của tây, VN mình chắc còn được nhiều hơn.hihih)
  HDSD: Chuẩn bị 500g khoai tây, 250g thịt xay, 100ml kem tươi và 50g phô mai. Khoai tây gọt vỏ và cắt lát mỏng. CHo thịt vào chảo nóng xào cho thơm. Cho gói gia vị vào 250ml nước lạnh và 100ml kem tươi đun lên, sau đó cho khoai tây cắt lát mỏng vào nồi sốt và trộn cho đều. CHo tất cả vào khuôn nướng, rắc phô mai lên trên, cho xuống lò nướng ở nhiệt độ 200°C khoảng 45 phút đến khi khoai tây chín là được.


  Gia vị làm phi lê cá bỏ lò kiểu Toskana 48K
  1 gói gia vị làm được 3-4 phần ăn.
  HDSD: Chuẩn bị 350g phi lê cá, 200g cà chua bi, 150g bầu và 200ml kem tươi. Cà chua bi rửa sạch cắt đôi, bầu rửa sạch cắt hạt lựu. Cho cá, cà chua bi và bầu vào khuôn nướng. CHo gói gia vị vào 200ml kem tươi và dùng phới đánh trứng đánh đều lên đến khi nào hơi đặc, sau đó đổ lên khuôn cá và cho vào lò đã được làm nóng với nhiệt độ 200°C nướng khoảng 30 phút là được. Ăn cùng với cơm hoặc mì đều ngon.


  Gia vị làm súp lơ xanh bỏ lò 43K
  [SIZE"3"]Chuẩn bị 300g súp lơ xanh và 50g phô mai. Súp lơ xanh rửa sạch cắt vừa ăn và trần sơ rồi cho vào khuôn nướng. Cho gói gia vị vào 250ml nước lạnh và đun trên bếp khoảng 1 phút. Sau đó đổ nước sốt trên vào khuôn súp lơ xanh và rắc phô mai lên mặt, cho vào lò đã làm nóng trước với nhiệt độ 200°C nướng khoảng 20 phút là được. Ăn cùng khoai tây luộc rất ngon.
  Súp lơ xanh rất bổ, phòng được bệnh ung thư và nhiều loại bệnh khác.


  Gia vị làm mì spaghetty bolognese bỏ lò 48K


  Gia vị làm súp lơ và khoai tây nướng 43K
  Chuẩn bị 400g súp lơ, 400g khoai tây bở, 100g jambon và 50g phô mai. Súp lơ rửa sạch và tách từng hoa to. Khoai tây gọt vỏ và cắt lát mỏng. cho 600ml nước đun sôi ròi cho gói gia vị vào nấu cùng. Sau đó cho súp lơ và khoai tây vào nồi, đậy vung và đun lửa nhỏ khoảng 5 phút, cho jambon vào trộn đều. Đổ tất cả hỗn hợp trên vào khuôn nướng, và cuối cùng rắc phô mai lên mặt, cho xuống lò đã được làm nóng ở nhiệt độ 200°C, nướng khoảng 45 phút, đến khi khoai tây chín là được,


  Gia vị làm cá hồng nướng sốt kem tươi 48K
  Chuẩn bị 250g phi lê cá hồng và 250ml kem tươi. Sắp phi lê cá hồng vào khôn nướng. Cho gói gia vị vào 250ml kem tươi đánh đều. Đổ sốt trên vào khuôn nướng có cá và cho vào lò đã làm nóng ở nhiệt độ 200°C nướng khoảng 25 phút là được. Dọn ra ăn với cơm rất ngon.


  Gia vị làm món Chili con Carne của Mexiko 48K
  Chuẩn bị 200g thịt xay và 1 hộp đậu đỏ hoặc 400g đậu đỏ đã nấu chín. CHo thịt xay vào ồi đảo cho thơm và cho 250ml nước lạnh với gói gia vị Chili con Carne vào nấu khoảng 5 phút với lửa nhỏ, thỉnh thoảnh phải khuấy lên. Sau đó cho đậu đỏ đã nấu chính vào, trộn cho đều đun nóng là xong. Ăn cùng với cơm hoặc bánh mì rất lạ miệng.


  Gia vị chế biến món mì jambon và sốt kem tươi 48K
  chuẩn bị 250g nui xoắc hoặc mì macaroni, 100g jambon, 100ml kem tươi và 75g hạt đậu hà lan. Mì luộc chín, thịt jambon thái sợi. Cho gói gia vị vào 100ml kem tươi và 300ml nước ngoáy đều và đen lên bếp đun. Sau đó cho jambon và hạt đậu hà lan vào và nấu lửa nhỏ khoảng 3 phút là được. CHo mì ra đĩa và rưới sốt lên trên, món này ngậy ngậy rất ngon, đặt biệt trẻ con rất thích vì lạ miệng


  GIA VỊ TRỘN SALAT 50K/SET 5 GÓI hoặc 12K/GÓI
  Để tăng thêm sự phong phú của bữa ăn gia đình, thì hẳn nhiên món salat ko thể thiếu trong bữa ăn của gia đình bạn. Ko những làm tăng thêm khẩu vị mà salat còn bổ sung rất nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể. Để salat có thể ăn hàng ngày mà ko bị ngán hay bị nhàm chán, thì nay đã có gia vị trọn Salat của hãng Knorr với nhiều vị khác nhau để bạn lựa chọn.
  Để chuẩn bị thật là dễ dàng. Với 1 gói gia vị trộn salat bạn cần 3 thìa nước và 3 thìa dầu ăn, trộn chung với gia vị salat. Sau đó bạn sắp các loại salat mà bạn thích ăn xong đổ hỗn hợp gia vị đã pha kia vào và trộn đều lên, thế là bạn đã có món salat mát ruột rồi. Và ngoài ra bạn ko cần phải cho thêm 1 tẹo dấm nào cả. 
  Những ai đang ăn kiêng muốn giảm cân thì đặc biệt cần ăn nhiều salat thay cho tinh bột.

      

  GIA VỊ LÀM GÀ KFC 48K
  Để làm được món thịt gà thơm ngon ròn tan như KFC, trước đây thì có vẻ là khó nhưng giờ thì hoàn toàn đơn giản vì đã có Knorr, người bạn của các bà nội trợ.
  HDSD: Chuẩn bị: 400g thịt gà đã lọc xương, 100g cornflake (loại chuyên để ăn với sữa), 1 quả trứng. 
  - Thịt gà cắt thành từng miếng vừa ăn.
  - Cho gói gia vị với 2 thìa nước và 1 quả trứng trộn đều lên. Cho hỗn hợp đấy vào ướp với thịt gà khoảng 5 đến 10 phút.
  - Cornflake bóp nhỏ ra và cho từng miếng thịt gà đã ướp lăn qua cornflake. Sau đó cho thịt đã lăn qua cornflake vào lò đã làm nóng ở 200°C nướng từ 10 đến 12 phút là được.
  Hoàn toàn ko béo, ko mỡ, gia vị ko mì chính, ko màu và ko chất bảo quản, đò là bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình bạn.  GIA VỊ SỐT NẤM TƯƠI 45K
  Sốt nấm tươi là 1 đặc sản của nước Đức, hẳn những ai đã ăn qua 1 lần là sẽ nhớ mãi ko thể nào quên được.
  HDSD: Chuẩn bị cho 2-3 phần ăn cần có 300g nấm tươi.
  - Nấm rửa sạch, cắt lát.
  - Cho 1 chút dầu vào chảo cho nóng và xào qua nấm, sau đó cho 250ml nước và gói gia vị vào nấm, khuấy đều.
  - Để lửa vừa đun 1 phút là được, thỉnh thoảng vẫn phải ngoáy để ko bị bén nồi.  CHÁO SỮA 53K
  Một món ăn khá lạ với các bé cũng như các vị phụ huynh. Đây là 1 món đồ ngọt tráng miệng rất phổ biến ở Đức, vừa thơm của mùi vani và vừa ngậy của sữa rất dễ ăn. Phần ăn này có thể thay thế cho 1 bữa sữa hoặc 1 bữa sáng, bữa ăn dặm của bé.
  HDSD: Chuẩn bị cho 2-3 phần ăn: Đun sôi 500ml sữa, bắc nồi ra khỏi bếp và cho gói cháo sữa vào ngoáy đều khoảng 1 phút. Quan trọng là ko được để nồi lên bếp nữa. Sau đó đậy vung vào để 10 phút, và ngoáy lại lần nữa là ăn được rồi. Món này ăn nóng cũng được mà ăn lạnh cũng ngon. Bố mẹ có thể cho thêm mứt táo, hoặc bất kỳ loại mứt nào như mứt để ăn bánh mì vào ăn cùng, hoặc cho đường và bột quế vào ăn cũng ngon, còn ko thì để nguyên ăn sẽ có mùi thơm của vani rất dễ ăn. Bảo đảm các bé sẽ thích mê.  BỘT ĂN LIỀN GRIEßBREI 53K
  Đây cũng là một món ăn ngọt giống như món cháo sữa, nhưng ko lợn cợn như cháo sữa. Mọi người đừng nghĩ bột là người lớn ko thể ăn được, ngược lại là đằng khác, các bố các mẹ ăn rồi chắc cũng sẽ nghiện luôn. Đặc biệt với những bác nào đang cần vỗ béo thì cái này rất thích hợp.
  HDSD:Chuẩn bị cho 2-3 phần ăn: Đun sôi 500ml sữa, bắc nồi ra khỏi bếp và cho gói cháo sữa vào ngoáy đều khoảng 1 phút. Quan trọng là ko được để nồi lên bếp nữa. Sau đó đậy vung vào để 5 phút, và ngoáy lại lần nữa là ăn được rồi. Cái này cũng như cháo sữa, ăn nóng hoặc lạnh đều được. Có thể cho thêm mứt hoa quả hoặc hoa quả tươi vào ăn cùng rất tuyệt.   BỘT LÀM KEM PHA SẴN 165K
  Mỗi gói làm được khoảng 1L kem
  Hướng dẫn: Chuẩn bị :350ml sữa tươi & mùi vì tùy thích( VD schocola, kakao, schocola vun...) bản thân kem này có sẵn mùi vani rùi.
  Cho 350ml sữa tươi vào 1 âu to , cao 
  Cho gói bột làm kem vao và dùng máy đánh trứng 1 phút ở nấc nhỏ. sau đó đánh ở nấc to thêm 2 phút nữa.
  Tùy mùi vị lựa chọn để cho vào: VD kem schocola : cho 2-3 thìa bột kakao 
  kem lạc hoặc hạt điều: cho 80g hạt điều hoặc lạc đã rang xay nhuyễn 
  kem cafe : thay vì đầu tiên cho 350ml sữa tươi thì cho 100ml cafe và 200ml sữa tươi vào 
  Cho hỗn hợp vào khuôn và cho vào tủ đá -18đo C khoảng 5 đên 8 tiếng .
  Hạn sd: 3/2011


  BỘT LÀM KEM HOA QUẢ PHA SẴN 165K
  Mùa hè nóng bức này mà lúc nào trong tủ cũng có sẵn kem thì thích biết mấy nhỉ. Đã có giải pháp cho những gia đình ko có máy làm kem nhưng lại mê ăn kem, vừa ngon vừa vệ sinh tiện lợi. Mỗi gói làm được khoảng 1L kem
  Hướng dẫn: Chuẩn bị 500gr hoa quả tùy ý.
  - Rửa sạch hoa quả, bỏ vỏ, hạt... tùy loại rồi cát miếng.
  - Cho gói bột làm kem và tất cả hoa quả vào, dùng máy xay tay đánh bông 3 phút.
  - Cho hỗn hợp kem hoa quả vào 1 cái khay đậy nắp cho vào tủ đá ở nhiệt độ thấp để 5 đến 8 tiếng là ok.
  Hạn sd : T7/2011


  SET BỎNG SỮA
  170K / SET 8 hộp
  23K / HỘP

  Rất tiện lợi cho bữa sáng của các bạn nhỏ. Hàng ngày bố mẹ có thể đổi bữa cho bé bằng bỏng sữa. 1 set gồm có 8 hộp với các loại bỏng sữa khác nhau. Mỗi hộp bé có thể ăn được một hoặc 2 bữa sáng, rất đơn giản chỉ cần cho bỏng vào bát và đổ sữa vào là ăn thôi.


  TRÀ CỐM GIẢI KHÁT HỘP 400gr 155K
  Một hộp trà 400gr pha được 4L nước. Là trà hòa tan nên pha rất tiện. Mỗi lần chỉ cần cho 2-3 thìa vào ly nước là ta đã có 1 ly trà canh hoặc trà đào thơm mát giải khát rồi. Cấi này mùa hè cho đá vào thì cực kỳ đã khát, còn mùa đông thì uống nóng, ôi thôi ấm hết cả người. Lưu ý trà này cả trẻ con và người lớn đều uống được. (giống kiểu trà Hipp)
  Có 2 mùi chanh và đào
   

Trang (1/142): 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10 ... « Trang đầu  |  Trang cuối »